CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LYCAFE TOURIST

Đây là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ lực của công ty từ những ngày đầu tiên thành lập. Với uy tín và kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch nội địa khởi hành hàng ngày cho hàng trăm nghìn du khách trong nước và quốc tế với nhiều loại hình khác nhau như thăm quan thắng cảnh, tìm hiểu di tích lịch sử, du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. LyCafe Tourist luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, úy tín doanh nghiệp, giá cả và sự phong phú hấp dẫn của chương trình tổ chức.

Mỗi cá nhân trong công ty đều có niềm say mê, sáng tạo trong công việc, tận tình với từng dịch vụ của khách hàng. Chính sách đa dạng hóa sản phẩm và nhất là chú trọng đến chất lượng, sự thỏa mãn của khách hàng đã thu hút ngày càng thêm nhiều du khách tín nhiệm thương hiệu LyCafe Tourist

 

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN LYCAFE TOURIST

1. Sản phẩm phong phú, độc đáo

Khẳng định uy tín thương hiệu của mình, LyCafe Tourist luôn chủ động trong việc khai phá, sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng với một ngân hàng sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú và luôn được làm mới, LyCafe Tourist sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, đầy thú vị và tiện ích.

2. Thiết kế chương trình riêng theo yêu cầu của quý khách, chuyên nghiệp, sáng tạo.

Bạn có nhiều nhu cầu khác nhau? Bạn không thích những chuyến tham quan định kỳ với chương trình đã hoạch định sẵn? Bạn muốn có một chuyến du lịch theo đúng sở thích, kinh phí, thời gian. Hãy yên tâm, với đội ngũ nhân viên sáng tạo và đầy tính chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình thật độc đáo cho riêng bạn phù hợp với điều kiện riêng của bạn.

3. Phục vụ khách hàng tận tụy, nhiệt tình.

LyCafe Tourist luôn trân trọng giá trị mỗi chuyến đi của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và không ngừng được huấn luyện định kỳ thường xuyên để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhân viên LyCafe Tourist luôn nhạy bén trong việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, sẵn sàng tiếp nhận những góp ý chân thành của khách hàng về chất lượng dịch vụ để không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình. Mỗi khách hàng của chúng tôi sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo ở từng dịch vụ quý khách hàng sử dụng trong chuyến đi.

4. Giá cả hợp lý

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã thành lập các mối quan hệ và làm việc tốt với những nhà cung cấp dịch vụ khách sạn, vận tải hành khách và các dịch vụ khác trên toàn khu vực. Điều này cho phép chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của khách du lịch ngày càng tăng với những mức giá cạnh tranh và các chuẩn mực đạo đức cao nhất.

5. Đem đến cho du khách một kỳ nghỉ thư giãn, bổ ích

Với sự nhạy bén, sáng tạo khi xây dựng chương trình du lịch, trong mỗi chương trình của chúng tôi luôn đem đến cho du khách sự cân bằng giữa các hoạt động thăm quan và thư giãn. Hơn nữa, với những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kiến thức văn hóa sâu rộng về điểm đến và đầy tận tụy, LyCafe Tourist sẽ đem đến cho du khách một kỳ nghỉ đầy ý nghĩa và bổ ích.

CONTACT:

  500 Hung Vuong Str., Nhon Phu Ward, Quy Nhon City, Binh Dinh Provine, VietNam

  (0256) 3817 369  - 3 816 817

  0886 911 777  -  0934 75 4569

  sm@lycafetourist.com.vn

   https://lycafetourist.com.vn

  www.facebook.com/lycafetourist.com.vn

  sophie.nguyen2015