Tìm hiểu Bạc 925

Bạc S925, bạc 925 là tên gọi tắt của dòng bạc 92,5 cao cấp đền từ Ý, đây là một trong những quốc gia nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực chế tác bạc cũng như chất lượng của những món trang sức bạc tại đây luôn được đánh giá vượt trội.

Dòng bạc S925 có thành phần chính là bạc đạt mức 92,5%, còn 7,5% còn lại là các hợp chất, kim loại khác như Rhodium, Pladium,… đây được xem là một phát minh đột phá trong ngành chế tác trang sức đem lại thương hiệu bạc riêng cho nước Ý, một bước ngoặt trong công nghệ chế tác trang sức.


Nên sử dụng bạc S925 hay bạc ta?

Khách hàng có kinh nghiệm thường xuyên sử dụng các loại trang sức có thể dễ dàng nhận thấy được bạc S925 có độ cứng cáp và độ bền hơn rất nhiều lần so với bạc ta, bạc nguyên chất. Ngoài ra không thể không nhắc đến màu sắc và độ sáng bóng không thua kém gì vàng trắng và bạch kim nhưng giá thành lại rất rẻ, đó là một trong những lý do khiến bạc S925 luôn được ưa chuộng.

Trong các phương thức tính tuổi thì dòng bạc cũng có tuổi giống như vàng, bạc ta và bạc nguyên chất sẽ có tuổi bạc cao nhất là 99,99% tuy nhiên trên thực tế các loại trang sức ngoài thì trường rất hiếm khi được chế tác từ bạc ta. Nguyên nhân từ việc bạc ta rất mềm thậm chí có thể bẻ cong bằng sức thường và giá lại rất cao so với bạc S925, bên cạnh đó với hàm lượng bạc cao nên bạc ta thường có màu xám, không trắng sáng được.

Cùng với yêu cầu thiết kế trang sức ngày nay ngày càng cao không chỉ ở hoa văn họa tiết mà độ tinh xảo cũng như độ bền luôn được đòi hỏi cao, để đáp ứng nhu cầu này bạc S925 luôn được sử dụng trong chế tác nên những mẫu trang sức sang trọng, mẫu mã đa dạng và tinh tế.


Mua bạc S925 ở đâu, giá bao nhiêu?

Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh trang sức bạc chất lượng với mẫu mã đẹp và đa dạng nhưng mức giá phải phù hợp là bâng khuâng của không ít người tiêu dùng khi trên thị trường có quá nhiều mẫu mã bạc S925 giá rẻ bất ngờ khi có nguồn gốc nhập khẩu trực tiếp từ Ý, tuy nhiên rất ít địa chỉ có thể chứng thực nguồn gốc xuất xứ như lời đồn này.

Một vài chiêu trò quảng cáo trá hình hay khắc thêm những ký hiệu S925 vào sản phẩm có thể dễ dàng qua mắt đánh lừa người mua, sử dụng bạc kém chất lượng thay thế lợi dụng sự chủ quan và dễ tin của khách hàng.

Những tính năng đáng yêu trên của loại bạc 925 có khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn tìm ngay cho mình một vài trang sức bạc 925 không? Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý hãy tìm mua những trang sức bạc 925 cao cấp từ những địa chỉ uy tín có chứng nhận chất lượng bạc và đáng tin cậy nhé!